Chính sách bảo hành tại website

Chúng tôi không áp dụng chính sách bảo hành cho sản phẩm đã bán ra đồng nghĩa chúng tôi không hỗ trợ đổi trả trong bất kỳ trường hợp nào Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc triển khai sử dụng proxy trong khả năng của mình Tất cả proxy đ


Chúng tôi không áp dụng chính sách bảo hành cho sản phẩm đã bán ra, đồng nghĩa chúng tôi không hỗ trợ đổi trả trong bất kỳ trường hợp nào. Tất cả ip xuất ra 1 lần và không thể thu hồi, để đảm bảo và thuận tiện trong công việc của bạn chúng tôi hy vọng bạn có thể thấu hiểu và chọn lựa đúng sản phẩm mình cần tránh trường hợp nhầm lẫn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng tại website.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc triển khai sử dụng proxy trong khả năng của mình. Khi yêu cầu được hỗ trợ xin vui lòng khiếm nhã lịch sự, đôi bên cùng vui vẻ hỗ trợ lẫn nhau, trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi nhận biết đang bị xúc phạm danh dự, hay đang bị công kích ngôn từ đến nhân viên hoặc nền tảng của cty, chúng tôi sẽ tạm dừng sử dụng dịch vụ của cá nhân đó mà không cần thông báo.

Những cá nhân nào có hành vi gian lận, lợi dụng mạng xã hội để xúc phạm danh dự, nhân phẩm cũng như có ngôn từ không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín của cty, chúng tôi sẽ có đủ căn cứ, cơ quan chức năng sẽ tiến hành khởi tố vụ án để điều tra làm rõ hành vi phạm tội và giải quyết theo quy định của pháp luật

Tất cả proxy được bán ra tại website này đảm bảo kết nối không giới hạn proxy xoay không giới hạn đổi ip.

Proxy ngoại có thể chậm hơn proxy việt nam do máy chủ đặt từ xa.

Các gói proxy tĩnh và xoay có thể gặp lỗi kết nối trong quá trình sử dụng, điều này không tránh khỏi vì tác động ngoại quan, nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ cố gắng xử lý nhanh nhất có thể, trường hợp này không thường xuyên xảy ra tại hệ thống thống của chúng tôi.

Hệ thống sẽ tự xoá API hoặc IP sau 3 đến 7 ngày nếu bạn không còn nhu cầu gia hạn, trường hợp API hoặc IP đã bị xoá do quá hạn thanh toán bạn có thể mua lại 1 API hoặc IP khác bất kỳ lúc nào.