Ra mắt hệ thống tiếp thị liên kết cho khách hàng tại proxymmo.net


Kiếm % thanh toán cho các lượt giới thiệu của bạn. Khi bạn giới thiệu ai đó đến trang web của chúng tôi bằng ID giới thiệu duy nhất của bạn, một cookie sẽ được lưu trên trình duyệt của họ có chứa ID này, vì vậy nếu họ đánh dấu trang web và quay lại sau, bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng. Bạn có thể xem thống kê giới thiệu của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập tại Khu vực khách hàng của bạn.

Hoa hồng có thể được rút ngay trên hệ thống bất cứ khi nào bạn muốn. Sau khi hoa hồng của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đặt lệnh rút tiền thông qua khu vực cộng tác viên > Rút đổi tiền. Trong tab này bạn có thể đặt lênh rút tiền về bất kì ngân hàng nào trên lãnh thổ việt nam hoặc ví momo hay zalo pay. Tường hợp bạn không muốn rút về có thể chuyển đổi tiền sang hệ thống để mua proxy ngay trên tab này.

Điều đặc biệt chúng tôi dành cho bạn mức hoa hồng 10 % khi lượt giới thiệu của bạn trên 30 người đã phát sinh giao dịch và bạn được hưởng trọn đời với những người mà bạn giới thiệu.

Chúng tôi rất hy vọng bạn có thể kiếm được tiền từ hệ thống này của chúng tôi hãy truy cập vào Đây để lấy link tiếp thị của bạn chúc bạn có thể kiếm được thật nhiều và hơn thế nữa.